Khắc laser inox rẻ nhất Việt Nam

Bạn có thể khắc lên bề mặt hộp mọi thứ mình mong muốn như logo, hoa văn, hình ảnh,…
Nét khắc laser có độ bền cao, mang đến sự chất lượng cho sản phẩm.
Giá thành của việc khắc laser khá rẻ. Nếu bạn thực hiện khắc với số lượng lớn thì giá trung bình 1 hộp chỉ khoảng vài nghìn đồng. Còn bình thường 1 hộp gỗ khắc laser chỉ tầm giá 20.000 VNĐ. Quá rẻ so với giá trị sản phẩm mình nhận lại đúng không nào!

Các bước cắt khắc laser trên thiệp cưới

Bước 1: Thiết kế tấm thiệp cưới cắt laser

Đây là bước khởi đầu, cũng là bước quan trọng nhất. Bắt đầu khách hàng cần có thiết kế của tấm thiệp. Trước hết, khách hàng cần lựa chọn mẫu thiệp mong muốn. Phác thảo sơ bộ kết cấu thiệp. Bao gồm cả việc xác định loại giấy, định lượng giấy, kích thước của thiệp. Từ đó khách hàng có thể liên tưởng về sản phẩm thiệp sau khi hoàn thiện. Kế tiếp, việc xác định số lượng thiệp trên 1 tờ giấy (thường là khổ 79x109cm) cũng rất quan trọng. Việc thiết kế hiệu quả có nghĩa là phải tận dụng nhất có thể các nguyên liệu, để có thể giảm được giá thành trong từng công đoạn. Giá thành sản xuất giảm, thì giá thành phẩm 1 tấm thiệp cắt khắc laser cũng sẽ được giảm theo.

Bước 2: Chọn giấy và cắt giấy chuẩn bị cắt laser trên thiệp cưới

Giấy được chọn để cắt laser cần phải là giấy cao cấp thì sản phẩm thiệp mới cứng cáp, và nổi bật. Giấy thường được chọn có định lượng từ 200 – 250 grm mới đạt yêu cầu về độ cứng cáp của thiệp khi cắt khắc laser.

Bước 3; Bế, Ép nhũ, làm nổi tấm thiệp cắt laser

Có những loại thiệp được thiết kế phải có các bước này. Bế trước giúp định hình được thiệp, làm tăng độ chính xác. Ép nhũ ( ép kim) thì cần độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì nhiều sp cắt laser trên nền nhũ. Nhiều khi còn phải chồng nhiều bước sau: làm nổi, cắt laser…. Giai đoạn làm nổi: có thể là làm nổi hoa văn ép nhũ, có thể là làm nổi không. Dù thế nào, thì cũng như ép nhũ. Đòi hỏi độ chính xác gần như tuyệt đối. vì sau khâu này còn khâu cắt laser.

Bước 4: Khắc laser lên thiệp cưới

Đầu tiên trước khi cắt là việc lên tay kê. Lên tay kê thì cũng như bế, ép nhũ, làm nổi… cần độ chính xác gần như tuyệt đối. Sản phẩm đẹp hay xấu là nhờ vào giai đoạn này. Khi yêu cầu ép nhũ, làm nổi thiệp cưới phải có độ chính xác cao thì công đoạn cắt khắc laser mới đạt yêu cầu. Dự vào file cắt đã thiết kế sẵn để cắt khắc nhưng thành phẩm tạo ra có đảm bảo như thiết kế hay không là phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm lâu năm của người thợ.

Bước 5: Hoàn thiện tấm thiệp được cắt khắc bằng laser ấn tượng

Đây là giai đoạn gồm nhiều bước. Ép nhũ, in tên cô dâu chú rể, gấp thiệp ra thành phẩm, loại bỏ thiệp kém chất lượng. Đính phụ kiện trang trí: nơ, cườm…. Tất cả đều phải làm bằng tay, và yêu cầu có mắt thẩm mỹ, trang trí sao cho nổi bật.

Ngoài cắt thiệp bằng laser thì có thể cắt bằng phương pháp nào?
Ngoài sử dụng máy cắt laser để cắt thiệp, tạo hình trên thiệp cưới, thiệp mời, thiệp mừng và các loại thiệp nổi 3D thì còn có thể cắt thiệp bằng tay thủ công, cắt thiệp bằng máy dập đã tạo khuôn sẵn, tuy nhiên với phương pháp cắt tay thủ công hoàn toàn không hiểu quả, chỉ có thể làm nhỏ lẻ, còn phương pháp dập thì công đoạn tạo khuôn phức tạp, khó thay đổi mẫu mã cắt, khó cạnh tranh về mẫu và kiểu dáng. Rõ ràng thì việc cắt thiệp hiện nay sử dụng phương pháp cắt bằng máy laser là hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí, chất lượng vượt trội khắc laser inox

   

Với giá thành rẻ sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho các cặp đôi mà lại có được thiệp theo phong cách riêng. Đây là điểm cộng vô cùng lớn khi sử dụng dịch vụ khắc thiệp cưới laser tại Tùng Giang. So với các phương pháp cắt khắc thủ công thì giá cả của dịch vụ rẻ hơn rất nhiều mà lại tinh xảo và sắc nét.

Giá dịch vụ cắt laser thiệp cưới rẻ mà chất lượng.

cắt khắc laser mica
Tính chính xác cao, đa dạng mẫu mã

– Các đường nét khắc bằng laser có độ chính xác cao, gần như tuyệt đối và có tính thẩm mỹ cao. Các sản phẩm trở nên sang trọng và ấn tượng hơn rất nhiều nhờ vào hình ảnh khắc tinh tế.

– Nhờ vào ứng dụng phương pháp khắc khắc laser, khách hàng có thể đặt khắc bất kỹ mẫu mã nào trên mọi kích thước sản phẩm thủy tinh để cho ra những thành phẩm ưng ý nhất. So với phương pháp thủ công thì các hình ảnh, hoa văn phức tạp sẽ khó được khắc một cách thẩm mỹ nhất. Tuy nhiên với công nghệ laser thì tất cả có thể được xử lý nhanh chóng, kể cả những hoa văn nhỏ nhất.

khắc laser hộp gỗ
Những sản phẩm của dịch vụ khắc cắt laser trên inox

Có rất nhiều sản phẩm được thực hiện bằng công nghệ khắc laser inox, mang lại những thành phẩm vô cùng đẹp mắt, tinh xảo và ý nghĩa. Có thể kể đên một số dòng sản phẩm khắc laser inox nhý sau:

Khắc nhẫn inox

Khắc nhẫn inox được ứng dụng công nghệ khắc bằng máy laser kim loại tạo ra sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất. Công nghệ khắc laser lên inox có thể khắc được cả mặt trong lẫn mặt ngoài, khắc chữ khắc tên, khắc logo, thýõng hiệu, hoa văn lên nhẫn inox cực đẹp và rất tinh xảo. Những sản phẩm khắc nhẫn inox đang rất được ýa chuộng trên thị trýờng, đặc biệt là các bạn trẻ.

khắc laser thủy tinh
Cắt laser trên giấy làm mô hình kiến trúc, mô hình sa bàn

Bạn đã biết đến những tòa nhà, tòa tháp được tạo hình bằng giấy chưa? Bạn đã biết đến những chiếc xe hơi, máy bay, xe tăng được làm từ giấy ghép chưa? Vâng tất cả các sản phẩm này và còn hơn như thế nữa được chúng tôi cắt tạo hình bằng máy laser trên giấy sau đó lắp ghép tạo hình nên những tác phẩm nghệ thuật như thế này.

Ưu điểm của dịch vụ cắt laser giấy
Cắt giấy bằng laser có giá rẻ và tốc độ nhanh chóng
Với ứng dụng cắt laser trên giấy thì chúng ta có thể xử lý hoàn toàn trên máy tính với tốc độ nhanh chóng. Chỉ trong vòng vài phút có thể hoàn thành tác phẩm thiệp với đường nét tinh xảo và đẹp mắt. Hơn nữa với tốc độ nhanh chóng giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nên sẽ giá thành cũng rất rẻ.
Cắt laser trên giấy theo mọi yêu cầu và siêu tốc
Với ứng dụng của công nghệ cắt laser trên giấy có thể tiến hành cắt và tạo hình trên giấy ngay lập tức. Quý khách chờ trong giây lát và lấy liền không cần chờ đợi lâu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ tinh xảo cần thiết. Với công nghệ laser có thể tạo hình những chi tiết hoa văn nhỏ nhất. Do đó khách hàng có thể thiết kế theo ý thích và đặt gia công để sở hữu được những sản phẩm ưng ý nhất.
Cắt laser trên giấy tạo những sản phẩm ấn tượng
Khi sử dụng dịch vụ cắt laser thì đảm bảo những sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối. Các đường nét tinh xảo và có độ thẩm mỹ cao. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng đảm bảo rõ nét và bắt mắt. Nhờ vậy sản phẩm sẽ độc đáo và mới mẻ giúp thu hút và ấn tượng cho khách hàng.
Thỏa sức sáng tạo các hình ảnh khi cắt khắc laser mica
Ưu điểm của chất liệu mica là độ bền cao, trong suốt như thủy tinh, pha lê nên được dùng để cắt khắc làm đồ lưu niệm, ảnh…
Ứng dụng của công nghệ cắt laser, giúp tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật trên chất liệu mica, từ việc khắc ảnh chân dung, logo, chữ thư pháp, khắc tên, thông số kỹ thuật,… Điều này giúp bạn thoải mái sáng tạo nhiều kiểu dáng họa tiết mà không cần phải lo lắng về việc hoạt tiết khó khắc.
So với phương pháp khắc truyền thống sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người thợ và giới hạn một số họa tiết. Bởi vì nếu khắc bằng tay thì khó có thể khắc những họa tiết phức tạp một cách đơn giản được. 
ùng Giang Laser – Đơn vị uy tín cắt khắc laser trên gỗ tại Hà Nội
Tại Tùng Giang Laser hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như khắc chìa khóa gỗ với số lượng lớn. Các công ty đang có nhu cầu đặt số lượng lớn cho chiến dịch quảng cáo thì sẽ nhanh chóng sở hữu với logo thông điệp theo yêu cầu một cách tinh xảo nhất. Bên cạnh đó thì còn có thể bán cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng.
Chúng tôi còn khắc nhiều bức tranh và ảnh chân dung sống độc và tinh xảo khiến nhiều khách hàng mê mẩn. Các bức tranh này vừa có thể bán hoặc làm quà tặng ý nghĩa. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhân khắc laser trên gỗ cho nhiều món quà tặng như hộp quà, bút gỗ, ly gỗ với các hình ảnh, họa tiết và chữ theo yêu cầu. Đối với nhiều đồ dùng trong gia đình như muỗng, đũa cũng có thể được khắc logo thương hiệu một cách tinh tế. Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc laser trên gỗ cho nhiều sản phẩm khác nên các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn.

Liên hệ: Tùng Giang Laser –  Số 10, ngõ 667 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 09887.9999.2

Email: [email]cskh.tunggiang@gmail.com[/email]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *